รักษาริดสีดวง ริดสีดวงทวารหนัก แบบไม่เจ็บกับหมอริดสีดวงที่ รพ. เวชธานี
Vejthani
Hero image

เป็นริดสีดวง รักษาเลย พักฟื้นน้อย
ทำงานต่อได้เลย

รพ.เวชธานี ครอบคลุมทุกการรักษาโรคริดสีดวงทวารแบบ
ไร้แผลผ่าตัด เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว

โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์กว่า 35 ปี ดูแลคนไข้ริดสีดวงมาแล้วมากกว่า 6,500 ราย

รักษาริดสีดวง ด้วยเลเซอร์ ไร้แผลผ่าตัด เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว

ในปัจจุบันมีเทคนิคการรักษาริดสีดวงด้วยการผ่าตัดแบบเลเซอร์ โดยใช้เข็มเลเซอร์เจาะเข้าไปที่ติ่งเนื้อริดสีดวงทวาร เพื่อเลเซอร์ให้ติ่งเนื้อฝ่อลง ใช้เวลาในการพักฟื้นตัวเร็วกว่า ยิ่งมารักษาเร็ว การรักษาก็จะง่าย ไม่ยุ่งยากและได้ผลดี อ่านต่อ…

รักษาริดสีดวง แบบไม่เจ็บ ด้วยวิธี HAL-RAR

รักษาโรคริดสีดวงทวารหนักชนิดภายในด้วยนวัตกรรมใหม่ โดยการประยุกต์ใช้การตรวจ ด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงเข้ามาช่วย โดยการใช้หลักการตรวจหาตำแหน่งของเส้นเลือดแดงที่มาเลี้ยงหัวริดสีดวงทวารหนัก แล้วทำการเย็บผูกรัดหลอดเลือดแดงเพื่อลดความดันเลือดที่ไปขยายขนาดของหัวริดสีดวงทวารให้ลดลง ทำให้หัวริดสีดวงหดเล็กลง โดยไม่มีการตัดหิวริดสีดวงและเยื่อบุทวารหนักใดๆทั้งสิ้น อ่านต่อ…

อาการถ่ายเป็นเลือด อาจไม่ใช่แค่สัญญาณเตือนของโรคริดสีดวง

สำหรับการถ่ายเป็นเลือดนั้น อาจเกิดได้จากหลายปัจจัย โดยส่วนมากมักมีลักษณะเลือดไหลปนมากับอุจจาระ ไม่ว่าจะเป็นเลือดใหม่ หรือลิ่มเลือด หรือบางครั้งอาจเกิดจากอาการท้องผูก เพราะก้อนอุจจาระมีขนาดใหญ่และแข็ง ทำให้มีแผลปริบริเวณขอบทวาร จนมีอาการเจ็บและเลือดออกมาปนกับอุจจาระ อ่านต่อ…

รักษาฝีคัณฑสูตร ด้วยเทคนิค LIFT หูรูดปลอดภัย โอกาสหายขาดสูง

อีกหนึ่งโรคทางทวารหนักที่พบบ่อยไม่แพ้โรคริดสีดวงทวาร คือโรคฝีคัณฑสูตร ซึ่งมักทำให้เกิดความเจ็บปวดบริเวณรอบทวารหนัก และกระทบต่อคุณภาพชีวิต ในปัจจุบันมีวิธีการรักษาที่ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายกับหูรูด หลังการรักษาสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ อ่านต่อ…

ริดสีดวงระดับไหน ควรพบแพทย์

title : โรคริดสีดวงทวาร หากพบเร็ว ในระยะแรก ๆ สามารถรักษาให้หายได้ด้วยการยากิน ยาเหน็บ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต การกินอาหาร การขับถ่าย เพราะหากปล่อยทิ้งไว้จนอาการรุนแรงอาจต้องรักษาด้วยวิธีผ่าตัด ซึ่งสัญญาณเตือนโรคริดสีดวงที่หากมีอาการแล้ว ไม่ควรจะอยู่เฉยควรรีบเข้ามาตรวจและปรึกษาแพทย์

อ่านต่อ…

ริดสีดวงระยะไหน ควรผ่าตัด

สามารถแบ่งตามระยะความรุนแรงของโรคได้เป็น 4 ระยะ ได้ดังนี้

 • ระยะที่ 1 หลอดเลือดที่โป่งพอง
 • ระยะที่ 2 หัวริดสีดวงปลิ้นโผล่ออกมาอยู่ที่ปากทวารหนักในขณะถ่ายอุจจาระ
 • ระยะที่ 3 หัวริดสีดวงจะไม่สามารถกลับเข้าไปภายในทวารหนักเองได้หลังจากขับถ่ายอุจจาระเสร็จ
 • ระยะที่ 4 หัวริดสีดวงจะกลับเข้าไปภายในทวารหนักไม่ได้ และจะค้างอยู่ที่ปากทวารหนัก

อ่านต่อ…

ประสบการณ์จากผู้ใช้บริการผ่าตัดริดสีดวงทวาร

พักฟื้นน้อย ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป

ด้วยประสบการณ์รักษากว่า 30 ปี ดูแลคนไข้ไปแล้ว มากกว่า 6,500 เคส


 

“อาการเริ่มจากหลังเวลาถ่ายเรารู้สึกเจ็บที่ทวารมาก ๆ เลยเริ่มศึกษาหาข้อมูล จนมาเจอโรงพยาบาลเวชธานี ที่มีการให้คำปรึกษาเยอะมาก มั่นใจ เลยเข้ามารับการรักษาทันที และรีบผ่าตัดเลย ตอนแรกก็กังวล กลัวว่าจะเจ็บ แต่หลังการผ่าตัดปรากฎว่าแทบไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย และใช้เวลาไม่นานก็กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ”
ชีวิตเปลี่ยนด้วย เลเซอร์ริดสีดวงทวาร
“เริ่มต้นอาการจะเหมือนท้องผูก แบบปวดถ่ายลำบาก และรู้สึกเจ็บเวลาเราถ่าย กินยาไปก็ยังไม่รู้สึกดีขึ้น คิดว่าน่าจะต้องรักษาด้วยการผ่าตัด เพื่อนแนะนำโรงพยาบาลเวชธานี เลยเข้าไปหาข้อมูล ก็พบว่าคุณหมอที่นี่เก่ง เลยเข้ามาปรึกษาเลย หลังจากได้รับคำปรึกษาแล้ว เลยตัดสินใจผ่าตัดด้วยวิธี LASER ตอนแรกกังวลเรื่องของการบล็อกหลัง แต่พอทำจริง ๆ ก็ไม่ได้เจ็บมาก รวมถึงการผ่าตัดริดสีดวงด้วย ฟื้นตัวไวมาก”

“เป็นริดสีดวงระยะที่ 4 พอไปตรวจที่อื่นพบว่าต้องเว้นระยะในการผ่าตัดหลายครั้ง และใช้เวลาพักฟื้นนาน เลยตัดสินใจเข้าพบคุณหมอที่โรงพยาบาลเวชธานี เพราะว่ามีวิธีการผ่าตัดที่ทันสมัย และไม่ต้องเว้นระยะในการผ่าตัด หลังจากการผ่าตัด 2 อาทิตย์ ผมสามารถใช้ชีวิตและถ่ายได้ปกติ ไม่ต้องพักฟื้นนาน”

ผ่าตัดริดสีดวง (ด้วยเลเซอร์) ไร้แผล เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว

“เป็นริดสีดวงแต่ไม่มีอาการ แต่รู้ตัวว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดื่มน้ำ ไม่ชอบกินผัก จนมาถ่ายแล้วพบว่ามีเลือดออกมาด้วย และรู้สึกเจ็บ เลยตัดสินใจเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเวชธานี คุณหมอใจดีมาก ๆ ให้ข้อมูลครบถ้วน เราก็เลยตัดสินใจผ่าตัดริดสีดวงด้วยวิธีเลเซอร์ หลังจากการผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บมากขนาดนั้น และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ”

“อาการริดสีดวงทำให้ผมรู้สึกว่าผมพลาดโอกาสในการใช้ชีวิตบางอย่างไป เลยตัดสินใจที่จะรักษาด้วยการผ่าตัดริดสีดวงแบบเลเซอร์ ที่โรงพยาบาลเวชธานี คุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีมาก ๆ มีการบอกแผนการรักษาและระยะเวลาต่าง ๆ ได้ครบถ้วน หลังจากการผ่าตัด ผมรู้สึกไม่เจ็บเลย และผมสามารถใช้ชีวิตได้ปกติมาก ๆ ใช้เวลาเพียง 2 วันเท่านั้นเอง”
แบ่งปันประสบการณ์ผ่าตัดรักษาริดสีดวง ด้วยวิธี HAL-RAR
“เป็นริดสีดวงหลังจากตั้งครรภ์ลูกคนแรก เป็น ๆ หาย ๆ มาเรื่อย ๆ แรก ๆ ก็ปวดนิดหน่อย มีเลือดออกบ้างเล็กน้อย เป็นแบบนี้มาประมาณ 7 ปี เราเลยหาข้อมูลที่จะรักษา ด้วยวิธีที่ทันสมัย จนมาเจอโรงพยาบาลเวชธานี ที่มีวิธีการรักษาแบบวิธี HAL-RAR เลยตัดสินใจเข้ารับการรักษา หลังจากการผ่าตัด ไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ และใช้ชีวิตตามปกติได้เลย ไม่ได้พักฟื้นนานเหมือนการผ่าตัดด้วยวิธีเก่า ๆ”

 

หยุดทรมาน จาก ริดสีดวง หลังได้รู้จักวิธี รักษาริดสีดวง แบบ HAL-RAR

“เป็นริดสีดวงมา 8 ปี เมื่อก่อนไม่ได้เป็นหนักมากขนาดนี้ ตอนนี้ก็คือมีติ่งเนื้อยื่นออกมา ทำให้ใช้ชีวิตลำบาก ไม่ว่าจะนั่งหรือเดินก็จะรู้สึกเจ็บ รักษามาทุกทางแต่ก็ยังไม่หาย เลยหาข้อมูลที่รักษาริดสีดวงแบบใช้เวลาน้อยที่สุด จนมาเจอโรงพยาบาลเวชธานี ที่รักษาด้วยวิธี HAL-RAR เลยเข้ามาพบคุณหมอ และตัดสินใจผ่าตัดด้วยวิธีนี้ทันที หลังจากการผ่าตัด คือฟื้นตัวเร็วมาก คือผ่าวันนี้ พรุ่งนี้เราเดินได้เลย”

ผ่าตัดริดสีดวงทวาร ไร้แผล เจ็บน้อย พักฟื้นเร็ว
แปลกแต่จริง!? เวลาที่คนเราป่วยก็มักจะไปพบแพทย์ในทันที แต่กับการเป็น “ริดสีดวง” หลาย ๆ ท่านก็คงเขินอาย หรือกลัวว่าวิธีรักษาจะต้องเจ็บมาก เลยไม่กล้าไปพบแพทย์ วันนี้คุณธัญญ่า จะมาแนะนำวิธีการรักษาริดสีดวงด้วย LASER พักฟื้นน้อย ไม่เจ็บอย่างที่คิด
หยุดทรมานจากริดสีดวงด้วยเลเซอร์ ไร้แผล เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว
“ผมเป็นคนดื่มแอลกอฮอล์และมักจะกินอาหารเผ็ดร่วมด้วย ทำให้เวลาที่ผมขับถ่าย มักจะมีอาการขับถ่ายแข็งมาก เราก็ลองปรับพฤติกรรมใหม่ แต่ก็ยังไม่หาย ผมลองทั้งการกินยาและรักษาด้วยสมุนไพรก็ยังไม่หายสักที ผมเริ่มหาข้อมูล จนมาเจอโรงพยาบาลเวชธานีเป็นการรักษาแบบเลเซอร์ ผมบอกเลยว่าไม่เจ็บอย่างที่คิดจริง ๆ หลังเลเซอร์ขับถ่ายปกติ ไม่มีความรู้สึกเจ็บอะไรเลย”
ผ่าตัดริดสีดวงทวาร ไร้แผล เจ็บน้อย พักฟื้นเร็ว
“ไม่คิดว่าจะเป็นริดสีดวง เพราะเป็นคนทานผลไม้เยอะมาก ๆ อาการแรกเลยคือ รู้สึกมีติ่งเนื้อยื่นมา และรู้สึกคัน ทำให้ใช้ชีวิตประจำวันไม่สะดวก เลยเข้ามาที่โรงพยาบาลเวชธานี และทำการผ่าตัดทันที หลังจากการผ่าตัด มันไม่ได้แย่อย่างที่คิด ไม่ได้นอนพักฟื้นนาน”

ริดสีดวงทวาร หายได้ต้องดูคลิปนี้!

title : ปัจจุบันมีเทคนิครักษาด้วยเลเซอร์ ซึ่งเหมาะกับผู้ป่วยที่เป็นโรคริดสีดวงทวารระยะที่ 2 – 3 เนื่องจากเป็นระยะที่จะให้ผลการรักษาได้ดีที่สุด

ทีมแพทย์รักษาโรคริดสีดวงทวารหนัก “แบบไม่เจ็บ”

แพทย์ประสบการณ์ มากกว่า 35 ปี ดูแลคนไข้ริดสีดวงมาแล้ว มากกว่า 6,500 เคส


นพ.ปิยะ โตเต็มโชคชัยการ

ศัลยศาสตร์ทั่วไป

นพ.อนนต์ ใจอ่อนน้อม

ศัลยศาสตร์ทั่วไป

นพ. มงคล ธนพลเกียรติ

ศัลยศาสตร์ทั่วไป

ทีมศัลยแพทย์เฉพาะทางด้านลำไส้ใหญ่และทวารหนัก

 

นพ. สุภกิจ ขมวิลัย

ศัลยศาสตร์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก

นพ.สุกิจ ภัทรเจียรพันธุ์

ศัลยศาสตร์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก

นพ. วรัญญู จิรามริทธิ์

ศัลยศาสตร์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก

นพ. นเรนทร์ สันติกุลานนท์

ศัลยศาสตร์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก

พญ. จรรยวรรธน์ สร้างสมวงษ์

ศัลยศาสตร์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก

พญ. อรรจนา เตชะกำพุช

ศัลยศาสตร์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก

บทความเกี่ยวกับโรคริดสีดวงทวาร

ริดสีดวงแตก !! ทำไงดี !!

หากริดสีดวงทวารเกิดแตกขึ้นมา ! อย่าพึ่งตกใจไปให้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อน โดยมีขั้นตอนดังนี้ อ่านต่อ…

ริดสีดวงทวารปล่อยไว้นานเสี่ยงกำเริบ

ริดสีดวงทวารถึงแม้ว่าจะดูไม่ใช่โรคร้ายแรง แต่สร้างความรำคาญในระหว่างขับถ่าย และอาจเกิดอาการคันได้ระหว่างวัน ถ้าเป็นริดสีดวงทวารแล้วไม่รักษาปล่อยไว้นานหรือรักษาไม่ถูกวิธี มีโอกาสที่จะเกิดกำเริบและอักเสบขึ้นมาได้ อ่านต่อ…

ถ่ายเป็นเลือด บอกโรคอะไรได้บ้าง

ถ่ายเป็นเลือด อุจจาระของคนเรา อาจมีสีที่แตกต่างกันไป ตามลักษณะน้ำย่อย น้ำดี และอาหารที่รับประทาน แต่ทุกคนคงทราบดีว่ามันไม่ควรมีสีแดงหรือมีเลือดปน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเลือดปนออกมา นั่นหมายความว่าคงมีอะไรสักอย่างในร่างกายที่ผิดปกติอย่างแน่นอน อ่านต่อ…

เทียบอาการ ริดสีดวง VS ฝีคัณฑสูตร

โรคทางทวารหนัก เป็นโรคใกล้ตัวที่มักกระทบคุณภาพชีวิต และการใช้ชีวิตประจำวัน โดยโรคที่มักพบบ่อย คือโรคริดสีดวงทวาร และฝีคัณฑสูตร หลายคนมักสับสนว่าเป็นโรคเดียวกัน แต่ในความเป็นจริง โรคฝีคัณฑสูตร เป็นโรคติดเชื้อทางทวารหนักระยะเรื้อรัง และอาจมีเลือดออกจนทำให้เข้าใจผิดคิดว่าเป็นโรคริดสีดวงทวารหนักและได้รับการรักษาที่ไม่ถูกวิธีได้ อ่านต่อ…

ผ่าตัดริดสีดวงไม่ใช่เรื่องน่ากลัว และไม่เจ็บปวดอย่างที่คิด

โรคริดสีดวงทวารเป็นโรคที่ใครหลาย ๆ คนประสบปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก หลายคนเป็นแล้วอาจจะละเลย เพราะคิดว่ายังไม่รุนแรง กว่าจะมารักษาต้องรอจนกระทั่งทนไม่ไหว และอยู่ในระยะที่รุนแรงแล้วก็ว่าได้ อ่านต่อ…

ผ่าตัดริดสีดวง LASER VS ผ่าตัดแบบธรรมดา

ริดสีดวงทวารโรคน่ารำคาญ ที่ส่งผลกระทบชีวิตประจำ และขัดขวางความสุขในขณะปลดทุกข์ ยิ่งหากใครเป็นริดสีดวงทวาร ระยะ 3 ระยะ 4 ด้วยและแม้จะนั่งยังลำบาก ซึ่งหากเป็นริดสีดวงทวารในระยะนี้อาจจำเป็นจะต้องผ่าตัดรักษา อ่านต่อ…

ท้องเสียบ่อย อีกหนึ่งต้นเหตุ “ริดสีดวงทวาร”

สาวๆบางคนมีความเชื่อแบบผิดๆที่ว่าถ่ายขับถ่ายบ่อยๆ หรือพยายามนำอาหารที่กินเข้าไปออกมาให้ไวที่สุด คิดว่าทำให้น้ำหนักลด หรือทำให้หน้าท้องแบนราบ ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดมาก เพราะสิ่งที่ทำให้น้ำหนักลดลงไม่ใช่เป็นมวลไขมันแต่อย่างใด แต่หากเป็นน้ำที่ออกจากร่างกายจะส่งผลเสียต่อร่างกาย รวมถึงเสี่ยงเป็นริดสีดวงทวาร อ่านต่อ…

มะเร็งลำไส้ใหญ่

ถ่ายเป็นเลือด หนึ่งในอาการมะเร็งลำไส้ใหญ่

title : อาการถ่ายเป็นเลือดปนกับอุจจาระ อาจทำให้หลายคนหลงเข้าใจผิดว่านี่อาจเป็นอาการของโรคริดสีดวงทวาร และละเลยการรักษาจนทำให้อาการลุกลาม และรุนแรงขึ้น สำหรับอาการถ่ายเป็นเลือดปนอุจจาระ ก็เป็นสัญญาณเตือนของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ ซึ่งอาจเกิดจากอุจจาระที่แข็งแล้วไปเบียดกับ #ติ่งเนื้อ หรือมะเร็งที่ขึ้นผิดปกติภายในลำไส้จนเกิดเป็นแผล ทำให้มีเลือดออกและปนออกมากับอุจจาระในบางครั้ง อ่านต่อ…

ส่องกล้องป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่

สาเหตุหลักของมะเร็งลำไส้ใหญ่ มาจากวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป และส่งผลให้มีพฤติกรรมการรับประทานที่เน้นเร็ว ง่าย และสะดวก เช่น รับประทานอาหารที่ไม่ได้ปรุงสุกใหม่ / อาหารแช่แข็ง / อาหารที่แปรรูปมาแล้ว เช่น เนื้อแดงและไส้กรอก อ่านต่อ…

ริดสีดวง กับ คนท้องเป็นของคู่กัน ?

มดลูกที่ขยายใหญ่ขึ้นจะไปกดหลอดเลือดดำในช่องท้องทำให้หลอดเลือดดำที่อยู่ปลายทาง เช่น บริเวณเท้า ขา และก้น มีการไหลเวียนกลับเข้าสู่หัวใจยากขึ้น จึงทำให้เกิดการคั่งของเลือดในบริเวณเหล่านั้นขึ้นได้ การคั่งของเลือดที่กระจุกเลือดที่บริเวณก้นจะเห็นเป็น ริดสีดวง ทวาร ขึ้นมา อ่านต่อ…

ไม่เห็นติ่ง อย่าคิดว่าไม่เป็น  “ริดสีดวง”

ริดสีดวงทวารภายใน เป็นอาการขั้นต้นของโรคริดสีดวงทวาร โดยสามารถรักษาได้โดยยังไม่ต้องผ่าตัด หากสังเกตเห็นอาการเหล่านี้ สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ เพื่อรับการรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ โดยมี อ่านต่อ…

3 ข้อทำได้จะไม่กลับมาเป็นริดสีดวง

การใช้ชีวิตหลังการผ่าตัดรักษา ริดสีดวงทวาร ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะคงไม่มีใครอยากกลับมาเป็น ริดสีดวงทวาร อีกครั้ง คุณควรเริ่มจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตใหม่ อ่านต่อ…

ตรวจรักษา ริดสีดวง เริ่มต้นที่ 2,500 บาท“แบบไม่เจ็บ”

 

ตรวจสอบพฤติกรรมของคุณกับริดสีดวงได้ง่ายๆ
เพียงรับชมคลิปเหล่านี้

พบความผิดปกติหรือไม่แน่ใจ กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อปรึกษาแพทย์ได้เลย


#ริดสีดวงทวาร แม้โรคน่ารำคาญ แต่ส่งผลกระทบชีวิตประจำ ขัดขวางความสุขในขณะปลดทุกข์ ยิ่งหากใครเป็นริดสีดวงทวาร ระยะ 3 ระยะ 4 ด้วยแล้ว แม้จะนั่งยังลำบาก โดยหากเป็นริดสีดวงทวารในระยะนี้อาจจำเป็นจะต้องผ่าตัดรักษา ซึ่งปัจจุบันมีวิธีรักษาด้วยนวัตกรรม LASER ซึ่งข้อดีของการเลเซอร์คือผู้ป่วยจะไม่มีแผลผ่าตัด เจ็บน้อยกว่าและพักฟื้น 1-2 วัน พร้อมวิธีดูแลตัวเองหลังผ่าตัดริดสีดวงไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ ! 

มารู้จักกับ ริดสีดวง โรคไม่ร้ายแต่ใช้ชีวิตลำบาก

 

รอบรู้เรื่องริดสีดวงทวารหนัก

ทำความรู้จักกับ “ริดสีดวงทวารหนัก” ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของปัจจัยที่ก่อให้เกิดริดสีดวง / อาการของริดสีดวง / ระยะของริดสีดวง รวมไปถึงแนะแนวทางการรักษา

 

ลดความทรมานกับการรักษาริดสีดวงทวารหนัก

หยุดทรมานกับการรักษาริดสีดวงแบบเก่า ๆ ในปัจจุบันมีแนวทางการรักษาแบบใหม่ วันนี้คุณวุ้นเส้นจะพาไปทำความรู้จักกับการรักษาแบบ HAL-RAR กับ นพ.ปิยะ โตเต็มโชคชัยการ ศัลยแพทย์ทั่วไป ที่โรงพยาบาลเวชธานี

 

มารู้จักกับ ริดสีดวง โรคไม่ร้าย แต่ใช้ชีวิตลำบาก

ริดสีดวงทวาร โรคไม่ร้ายแรง ส่งผลกระทบชีวิตประจำ ขัดขวางความสุขในขณะปลดทุกข์ อยากหายจากอาการริดสีดวง สามารถทำได้ด้วยนวัตกรรมวิธีรักษาแบบ LASER

 • Readers Rating
 • Rated 3.3 stars
  3.3 / 5 (38 )
 • Your Ratingปรึกษาแพทย์ได้เลยวันนี้

เราและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา

มาตราฐาน JCI

กรุณาใส่รายละเอียดทางการแพทย์ และประวัติทางการแพทย์ของท่านให้ครบถ้วนที่สุด ซึ่งจะช่วยให้แพทย์ของเราให้คำปรึกษาได้อย่างแม่นยำและถูกต้องมากขึ้น

กรณีเร่งด่วนกรุณาติดต่อโดยตรงกับทางโรงพยาบาลได้ที่

Hotline 02 734 0000


 • Readers Rating
 • Rated 3.3 stars
  3.3 / 5 (38 )
 • Your Rating