Trung tâm & Phòng khám

Khoa hiếm muộn

Trung tâm kỹ thuật hỗ trợ sinh sản Vejthani (ART)

Với các Bác sĩ chuyên môn và đội ngũ nhân viên tại bệnh viện Vejthani cùng với sự trang bị các thiết bị y tế công nghệ cao trong việc điều trị hiệu quả và phân tích các vấn đề liên quan đến sinh sản và vô sinh.

Tại phòng khám và các khoa hỗ trợ sinh sản với công nghệ hiện đại của chúng tôi sẽ giúp bạn mang thai theo nhiều phương pháp an toàn và hiệu quả. Khoa của chúng tôi bao gồm các phòng khám tư vấn kế hoạch hóa, phòng khám và điều trị hiếm muộn, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm nội tiết, phòng mổ và thí nghiệm.

Chúng tôi sử dụng công nghệ đẳng cấp và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế được hội đồng JCI (Joint Commission International) công nhận. Với công nghệ hiện đại cùng với các bác sĩ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn sẽ cho bạn những hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất.

Được đánh giá và công nhận về chất lượng công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, chúng tôi tự tin về hiệu suất điều trị, chẩn đoán và ngăn ngừa khả năng vô sinh của bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ với những phương pháp đa dạng phù hợp với từng bệnh nhân bao gồm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) , tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI) và chẩn đoán di truyền tiền chuyển phôi (PGD)

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Phẫu thuật nội soi (Laparoscopic) nội soi buồng tử cung (Hysteroscopic), phẫu thuật bảo tồn vú (Conservative) và phẫu thuật lấy tinh trùng. Vì lợi ích sức khỏe mang thai và các vấn đề lo lắng của bạn chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ chăm sóc với một môi trường ấm áp và thân thiện nhất.

Tại bệnh viện Vejthani, chúng tôi hân hạnh chào đón và luôn sẵn sàng để cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất cho bạn. Các công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế chỉ có tại các phòng khám chuyên khoa ở Bangkok, Thailand. Chúng tôi luôn hiểu và tôn trọng sự chọn lựa về phương pháp điều trị của bạn.

Các khó khăn về sinh sản đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm các rối loạn di truyền hoặc do tai nạn từ thói quen không chủ ý của bạn mà nó có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng về thể chất và tinh thần cho cả bố lẫn mẹ. Với chi phí hợp lí, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Gói dịch vụ bao gồm phí khám, phí phòng và phí điều trị về các tiện nghi , ăn uống và thông dịch viên tại bệnh viện hoàn toàn miễn phí. Gọi cho chúng tôi hôm nay để tham khảo và giải đáp các thắc mắc của bạn, với các chuyên gia của chúng tôi bạn sẽ luôn có những dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Khoa hiếm muộn ART Center tầng 3
Vejthani Center: 0-2734-0000 chuyển tiếp 4600,4605,3245
Vietnam Hotline: (+66)097-291-3351
Zalo/Viber/Line: (+66) 097-291-3351
Email: vietnam@vejthani.com  
Facebook: 
https://www.facebook.com/vejthanivietnam/
 

Services

Chẩn đoán: Siêu âm, khám phụ khoa nội soi, tiêm thuốc cản quang

Phân tích tinh dịch, chọn lọc tinh trùng, kiểm tra phân tích chỉ số hooc môn của cơ thể

Sử dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản: IVF, ICSI, GIFT, LAH, PGD

Phẫu thuật nối vòi trứng (Phẫu thuật chữa triệt sản)

Phẫu thuật lấy tinh trùng (Sperm Retrieval): PESA, TESE

Kiểm tra và phân tích di truyền PGD, PCR

Phẫu thuật phụ khoa bằng phương pháp nội soi.

Facilities

Phòng xét nghiệm Vejthani ART Center

Phòng tư vấn

Phòng khám: Khám phụ khoa, siêu âm (Ultrasonography)

Phòng phẫu thuật và phòng thí nghiệm hiện đại cùng với các thiết bị công nghệ cao trong việc nuôi dưỡng và bảo quản phôi đạt tiêu chuẩn "Clean Room Class 1,000" là phòng được kiểm soát nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, ánh sáng và tiếng ồn trong một môi trường phù hợp.

Phòng thụ tinh ống nghiệm (Sperm + IVF Lab)

Phòng xét nghiệm hooc môn:  Kết quả chính xác và nhanh chóng đạt chất lượng cả trong và ngoài nước QC

Phòng xét nghiệm tinh trùng: Kiểm tra và phân tích bằng máy tính bởi chuyên gia chuyên ngành

Phòng xét nghiệm phôi: Dụng cụ và thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng với sự kiểm tra tất cả các thiết bị và các loại thuốc, dung dịch thường xuyên đăc biệt có cả hệ thống hỗ trợ nuôi dưỡng phôi đạt tới Blastocyst

Phòng xét nghiệm tính di truyền: Dụng cụ và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng Laser trong quá trình chọc vỏ của phôi, đọc kết quả bằng máy tính và đưa ra kết quả một cách chính xác.

Packages and Promotions

Article

Video