Trung tâm & Phòng khám

Viện chống lão hóa Vejthani

Vejthani Q Life Center Viện chống lão hóa Vejthani

Sức khỏe và sự tự tin về vẻ đẹp là những yếu tố thiết yếu trong cuộc sống của bạn. Tại viện thẩm mỹ và chống lão hóa Vejthani đã sử dụng những giải pháp tiên tiến cùng với công nghệ hiện đại . Các chuyên gia với những kinh nghiệm dày dạn họ sẽ mang đến cho bạn những gì mong đợi nhất. Bên cạnh đó để các bạn hiểu rõ thêm về các dịch vụ của chúng tôi Vejthani đã chuẩn bị một đội ngũ chuyên viên tư vấn và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất cho mỗi cá nhân riêng biệt.

Quality selectecd – Attentive care Chất lượng-chu đáo

Viện chống lão hóa Vejthani là một hình thức điều trị kiểm tra toàn diện cơ thể để đưa ra những giải pháp tối ưu cho bạn, chương trình điều trị được thiết kế đặc biệt cho từng cá nhân về các loại hình dịch vụ lão hóa, chất chống oxy hóa, căng thẳng , thiếu hụt vitamin và khoáng chất, từ đó giúp bạn cân bằng dinh dưỡng và có một lối sống phù hợp.

Sau khi kiểm tra tổng quát nhóm chuyên môn của chúng tôi sẽ dựa vào các kết quả chẩn đoán trên họ sẽ kết luận các chất dinh dưỡng cần được bổ sung cho bạn để kích thích các nhân tố nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết để giúp làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa hoặc trì hoãn các bệnh thoái hóa và cuối cùng giúp bạn có một cuộc sống trẻ khỏe và tự tin hơn.

Details is the key to Quality of Life

Viện chống lão hóa Vejthani tọa lạc ở tầng 11 khu A tại bệnh viện Vejthani. Viện được thiết kế thoáng mát, rộng rãi, một môi trường phù hợp để bạn có thể thư giản trọn vẹn nhất. Đến với Vejthani mọi căng thẳng, lo âu của bạn sẽ tan biến.

Services

Doctors

List Doctors

Facilities

Packages and Promotions

Article

Video