Giới thiệu chung

Chứng nhận và giải thưởng

Vào cuối ngày 17 tháng 8 năm 2015  có một vụ tai nạn đã xảy ra ở đền Erawan ( hay còn gọi là tượng phật 4 mặt) địa điểm chính xác là ở khách sạn Grand Hyatt Erawan, ngay ngã tư Ratchaprasong đường Ratchadamri thuộc quận Pathum, thành phố Băng Cốc. Chúng tôi muốn thông báo đến quý khách rằng bệnh viện Vejthani tọa lạc tại số 111 đường Latphrao 1, Khlong chan, Bangkabi, Bangkok, cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 15 km  nhưng bệnh viện vẫn duy trình tiến hành các hoạt động của mình. Hãy yên tâm về sự an toàn và khoảng cách từ bệnh viện đến các địa điểm tai nạn. Chúng tôi luôn tạo cho quý khách sự an tâm và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất.

Đối với Quý  khách hàng quốc tế  đến từ sân bay Suvarnabhumi và Don Mueang , cách xa hơn địa điểm của sự cố này, nhưng hãy yên tâm chúng tôi có dịch vụ trung chuyển để đưa đón. Bệnh viện của chúng tôi là nơi an toàn cho kỳ nghỉ của bạn khi đến Bangkok, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ căn hộ cho bạn có thể nghỉ ngay trong khuôn viên bệnh viện.

Về bảo mật và an toàn tuyệt đối của Quý bệnh nhân, chúng tôi cung cấp một máy dò bom để quét toàn bộ, bao gồm cả xe vào bệnh viện. Để đảm bảo an toàn của Quý khách trước  khi nhập bệnh viện chúng tôi đã sử dụng các hình thức kiểm tra mới nhất và hiện đại nhất.