ศูนย์บริการและคลินิก

ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ Vejthani Q Life

สิ่งที่สำคัญและมีค่าที่สุดในชีวิต คือ สุขภาพของคุณ การมีเวลาเอาใจใส่ และดูแลสุขภาพร่างกายให้คงความอ่อนเยาว์สดใสและมีสุขภาพที่ดี คือ พื้นฐานของบุคลิกภาพที่ดี อีกทั้งยังมีแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ที่พร้อมเสมอ ที่จะให้คำแนะนำรวมถึงการรักษาและติดตามผลอย่างใกล้ชิด และเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการต่างๆ ตั้งแต่โปรแกรมรักษาสมดุลภายในร่างกาย สู่เทคโนโลยีอันทันสมัย ตามความเหมาะสมเฉพาะบุคคล

ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ (Vejthani Q Life) ให้การดูแลท่าน โดยการออกแบบโปรแกรมพิเศษเฉพาะบุคคลผสมผสานศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพ ทั้งเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ การขจัดความเครียด การทานอาหารเสริมอย่างเหมาะสมเฉพาะบุคคล รวมถึงการทานอาหารและการออกกำลังกายอย่างถูกต้อง

ทั้งนี้ Vejthani Q Life มีทีมแพทย์ ทีมงานและเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญทำหน้าที่ นำข้อมูลสุขภาพของท่านมาใช้ปรุงวิตามิน และผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยเสริมเฉพาะสำหรับตัวคุณ ทั้งนี้เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหาร ในปริมาณที่เพียงพอ ซึ่งรวมไปถึงช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสื่อมชราและได้รับความเสียหายจากการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อให้ท่านกลับสู่ความสมดุลของสุขภาพที่แท้จริง

ด้วยคุณภาพที่คัดสรร สู่การดูแลอย่างใส่ใจ

Vejthani Q Life พรั้งพร้อมไปด้วยทีมแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการแพทย์ชะลอวัย ที่ผ่านหลักสูตรการอบรม และมีประสบการณ์อย่างเชี่ยวชาญทำงานอย่างมืออาชีพ และเป็น Teamwork  นับตั้งแต่แพทย์, พยาบาล, เภสัชกร และทีมงาน เพื่อจะช่วยให้คุณมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง พร้อมเผชิญกับสภาวะแวดล้อมในโลกปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 

ทุกรายละเอียด คือหัวใจของคุณภาพชีวิต

Vejthani Q Life ตั้งอยู่บนชั้น 11 อาคารA  ของโรงพยาบาลเวชธานีซึ่งเป็นสถานที่ ที่กว้างขวาง และสงบ มีกลิ่นอายของบรรยากาศสปาผสมผสาน และคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ทันสมัยเพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้รับช่วงเวลาที่ผ่อนคลายจากความกังวลต่างๆ อย่างแท้จริง
 
ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย Vejthani Q Life

ติดต่อสอบถาม

ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ Vejthani Q Life

 
โทรศัพท์ :  02-734-0000 ต่อ 1125, 1126
 

บริการทางการแพทย์

เครื่องมือและเทคโนโลยี

แพ็กเกจและโปรโมชั่น

Article

icon doctors information
คณะแพทย์
icon ebook
37 ํc : Health Magazine online
icon subscribe
กรอกอีเมล์รับข่าวสาร
icon Map
แผนที่
TH
EN
Vejthani Hospital Map ( Thai Version )
Vejthani Hospital Map ( Thai Version )